Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật Tại Điện Máy Thái Long

A. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

1. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: họ & tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ Email, số điện thoại cố định, số điện thoại di động, ngày tháng năm sinh, giới tính… Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Giao hàng cho quý khách đã mua tại https://dienmaythailong.com/

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web https://dienmaythailong.com/ của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Điện Máy Thái Long sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này).

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được https://dienmaythailong.com/ sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

B. Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách.

Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng E-mail, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý Khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý Khách qua internet hoặc email.

Quý Khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

C. Quyền Lợi Của Khách Hàng

Quý Khách hàng có các quyền:

Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.

Yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

Yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Nội dung này được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên của Thái Long. Mục đích mang đến thông tin hữu ích cho mọi độc giả trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, anh chị cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi luôn chào đón quý vị. Mọi sự sao chép nội dung đều là vi phạm, không lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *