Quy Định Thanh Toán Tại Điện Máy Thái Long

Quy Định Thanh Toán Đối Với Khách Hàng Cá Nhân

Anh chị mua các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu buôn bán kinh doanh, không cần xuất hóa đơn giá trị gia tăng thì được quy vào khách hàng cá nhân. Đối với đối tượng mua hàng này, anh chị vị lòng thanh toán đặt cọc theo thông tin bên dưới.

Số tiền phải đặt cọc trước khi giao hàng: 20% giá trị tổng hóa đơn. Mục đích chính của số tiền phải đặt cọc này là để làm căn cứ trao đổi mua bán hợp lệ theo quy định và làm chi phí trong quá trình giao hàng.

Với các đơn hàng trên 10.000.000 đồng, số tiền còn lại 80% anh chị sẽ thanh toán theo hai hình thức: thứ nhất là trả tiền cho đơn vị giao hàng hóa được gọi là thu hộ tại thời điểm nhận hàng. Nếu là thanh toán chuyển khoản sau, anh chị vui lòng thực hiện thanh toán theo các bước: 20% đặt cọc – 50% khi gửi ra nhà xe – 30% còn lại khi nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận 2 bên trong vòng 24 giờ.

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 10.000.000 đồng anh chị thanh toán theo thông tin như sau: đặt cọc 15% để giao hàng. Thanh toán số tiền còn lại nếu nhà xe thu hộ, hoặc chuyển khoản số tiền còn lại khi nhận được hàng đúng như cam kết cho công ty trong vòng 24 giờ.

Số tài khoản: 102 102 7465 ngân hàng Vietcobank Bình Dương – Tên tài khoản: Mai Xuân Long

Quy Định Thanh Toán Đối Với Khách Hàng Doanh Nghiệp

Quý anh chị công ty mua hàng cần xuất hóa đơn, xin vui lòng đọc thông tin và làm theo các bước như sau: trao đổi thông tin – báo giá sản phẩm – đặt cọc 30% giá trị tổng hóa đơn – thanh toán 50% giá trị hóa đơn khi mang ra xe/ giao hàng – 20% còn lại trong vòng 24 giờ.

Nếu các đơn vị đã mua hàng lần thứ 2 trở đi, sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Thanh toán công nợ còn lại theo thỏa thuận giữa hai bên trong vòng không quá 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Anh chị sẽ được xuất hóa đơn GTGT trong ngày nhận hàng.

Số tài khoản: 737 199 8888 ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị thụ hưởng: CTY CP DV SO VA MAY MOC TBI THAI LONG

Quy Định Giải Quyết Tranh Chấp Thanh Toán Phát Sinh

Đối với các khách hàng cá nhân chậm thanh toán trong ngày, sẽ được nhắc nhở và yêu cầu thanh toán đủ số tiền còn lại trong vòng 03 ngày làm việc, nhắc lại lần thứ 2 trong 03 ngày làm việc tiếp theo. Sau thời gian 07 ngày nếu không thanh toán và cố tình chiếm đoạt tài sản trên 200.000 đồng. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ trình báo về công an địa phương để được giải quyết theo pháp luật.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, mọi phát sinh ngoài hợp đồng và phát sinh thanh toán chậm đều được quy định lãi suất được ghi rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên, cụ thể là 2%/ số tiền còn lại/ ngày.

Mọi phát sinh, tranh chấp khác liên quan đến chậm thanh toán hoặc thanh toán không hợp lệ vì chuyển nhầm số tài khoản, thanh toán tiền giả… sẽ thực thi và làm việc theo luật pháp Việt Nam hiện hành. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Nội dung này được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên của Thái Long. Mục đích mang đến thông tin hữu ích cho mọi độc giả trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, anh chị cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi luôn chào đón quý vị. Mọi sự sao chép nội dung đều là vi phạm, không lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *