Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Điện Máy Thái Long

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Điện Máy Thái Long

Các sản phẩm hàng hóa của chúng tôi là các sản phầm thuộc dòng công nghiệp, do đó mà giá trị hàng hóa ở mức trung bình đến cao, dẫn đến chi phí vận chuyển sẽ cao hơn các hàng hóa thông thường. Chính vì vậy, các sản phẩm được báo giá có hoặc không bao gồm chi phí vận chuyển khi tư vấn bán hàng liên quan tùy theo khoảng cách và vị trí địa lý mua hàng.

Tất cả các sản phẩm điện máy phải được đóng thùng cẩn thận, quấn màng nhựa chống nước và dán keo dễ vỡ trước khi giao. Các trường hường không đảm bảo các quy chuẩn trên anh chị có quyền không nhận hàng hoặc bắt buộc kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán nếu có.

Việc vận chuyển hàng hóa có hai đặc điểm liên quan là sử dụng bên dịch vụ giao vận hoặc là giao hàng bởi nhân viên công ty. Nếu giao hàng thông qua các bên dịch vụ thì thời gian giao, chất lượng giao hàng phụ thuộc vào đơn vị ấy. Nếu là bên công ty tự giao thì sẽ theo tính chất và cam kết riêng. Chính sách vận chuyển hàng hóa của Điện Máy Thái Long rõ ràng, minh bạch.

Chí Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Của Điện Máy Thái Long

Theo quy định chung, tất cả các hàng hóa sản phẩm phẩm Điện Máy Thái Long được giao hàng miễn phí tận nơi trong bán kính 15km tính từ điểm bán hàng giao đi. Ngoài cự ly trên, chi phí phát sinh thêm sẽ được thông báo cụ thể và rõ ràng đến người mua hàng trước khi quyết định mua.

Chi phí vận chuyển sản phẩm mới được ghi rõ ràng trong hóa đơn bán hàng để tính tổng bill. Nếu chi phí vận chuyên trong cự ly 15km sẽ được ghi là vận chuyển miễn phí, nếu trên 15km sẽ ghi cụ thể số tiền phát sinh cộng dồn theo đơn. Hoặc tùy vào thực tế mà có sự linh hoạt trong mua bán.

Các chi phí bảo hành sản phẩm, đổi trả… khách hàng tự chi trả 100% theo quy định trong hóa đơn bán hàng kèm theo. Cụ thể là chi phí gửi hàng và trả hàng khi bảo hành người mua phải tự chi trả, công ty chỉ chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo hành tại đơn vị chủ quản. Do đó, anh chị cần đọc kỹ nội dung này trước khi quyết định và phải tôn trọng cam kết giữ hai bên.

Nguyên Tắc Giải Quyết Các Vấn Đề Phát Sinh Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Nếu các sản phẩm bị biến dạng, móp méo, đỗ vỡ… bởi các đơn vị vận chuyển bên thứ 3. Anh chị vui lòng báo cho công ty ngay tại thời điểm giao nhận để 3 bên tìm hướng giải quyết. Và bên đơn vị giao nhận này có trách nhiệm bồi hoàn theo quy định hoặc thỏa thuận giữa các bên.

Trường hợp bên vận chuyển không chấp nhận đền bù, thì anh chị vui lòng chuyển về lại công ty. Nếu đơn vị thứ 3 không hợp tác thì bên bán và bên mua tiến hành thỏa thuận riêng theo hướng hợp lý nhất. Lúc này thì chi phí vận chuyển sẽ được chi trả bởi bên bán và bên giao vận. Khi vận chuyển trả lại thì chi phí vận chuyển cũng được chi trả bởi sự thỏa thuận giữa công ty và bên thứ 3 liên quan.

Đối với các trường hợp hàng hóa bị hỏng bởi chính nhân viên giao hàng của công ty thì chúng tôi sẽ làm việc nội bộ và không làm phát sinh ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài ra, đối với các trường hợp thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn… là bất khả kháng. Lúc này các bên cần phải tuân theo quy định của Nhà nước và cùng khắc phục hậu quả sau theo nguyên tắc hài hòa nhất.

Tổng Kết Về Chính Sách Bảo Hành Điện Máy Thái Long

Trên đây là các thông tin hữu ích giúp cho quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Công Ty TNHH MTV Điện Máy Thái Long được rõ ràng và an tâm khi lựa chọn mua hoặc sử dụng. Giúp cho giữa các bên có được sự rõ ràng ngay từ đầu, tránh các rắc rối phát sinh nếu có về sau mà không có căn cứ.

Điện Máy Thái Long luôn nổ lực mang đến những giá trị tiên phong, giúp ích cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi sự cố liên quan đến giao vận trên đường là không thể tránh khỏi, lúc này chúng ta hãy thông cảm cho nhau và giải quyết hài hòa nhất. Hãy luôn luôn trọng nhau, mọi sự việc đều có hướng giải quyết thỏa đáng riêng của nó.

Đánh giá bài viết
Nội dung này được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên của Thái Long. Mục đích mang đến thông tin hữu ích cho mọi độc giả trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, anh chị cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi luôn chào đón quý vị. Mọi sự sao chép nội dung đều là vi phạm, không lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *