Lò Quay Vịt Tại Đắk Lắk

Lò Quay Vịt Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt tại Đắk Lắk giúp cho các hàng quán, nhà hàng, cơ sở chuyên các món nướng thuận lợi hơn trong khâu chế biến. Lò quay vịt, gà, ngan, thịt… tại Đắc Lắc mang đến giải pháp quay nướng thực phẩm khép kín và hiệu quả cao. Lò quay gà vịt tối ưu hóa thời gian quay thực phẩm so với cách nướng thông thường, vẫn sử dụng than những ưu việt hơn gấp nhiều lần, thơm ngon và lưu giữ hương vị của món ăn.

 Xem thêm: Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt ở Đắk Lắk đáp ứng nhu cầu quay số lượng lớn các loại gia cầm như vịt, gà, vịt xiêm… Là thiết bị bếp phù hợp để nướng các loại thịt heo, bò, dê,… Sử dụng lò quay vịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thẩm mỹ cho mô hình kinh doanh, chuyên nghiệp hơn. Lò quay tại Đắk Lắk là dụng cụ quay các loại thực phẩm ngày càng phổ biến và không thể thiếu được các các cơ sở chế biến đồ nướng liên quan ở tỉnh Đắk Lắk.

Xem thêm: Nồi Nấu Bằng Điện

Lò quay vịt tại BMT Đắk Lắk có nhiều mẫu mã, kích thước và sử dụng cho từng loại đối tượng thực phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm có thông số và giá bán phù hợp cho từng mô hình và khả năng tài chính của từng cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp tại tỉnh nhà. Lò quay vịt có loại quay kép kín, loại quay nướng mở và loại xoay… Để hiểu hơn các loại sản phẩm lò quay vịt kể trên tại Đắk Lắk anh chị xem thêm nội dung bên dưới.

Xem thêm: Lò Quay Than Inox Phi 80CM

Các Loại Lò Quay Vịt Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt inox than tại Đắk Lắk là sản phẩm lò quay gà vịt cơ bản nhất, phù hợp với các nơi bán bình dân không cầu kỳ. Lò quay vịt than inox dễ tháo rời,dễ vệ sinh, sử dụng bầu than trong lò khép kín để quay thực phẩm chín đều, có đồng hồ đo áp suất nhiệt, có nắp ,ở quan sát và lấy vịt, có cửa để mồi than… Lò quay vịt than inox tại Đắk Lắk có các đường kinh phổ biến là từ 60cm, 80cm và 90cm.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Công Nghiệp Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt inox kính than tại Đắk Lắk là sản phẩm được lắp thêm kính cường lực để tiện quan sát trong quá trình quay gà vịt. Có thiết kế tương tự như lò quay vịt than inox không kính, các size phổ biến là lò quay 70cm-90cm. Lò quay gà vịt than inox có lớp kính chịu nhiệt và không dễ bị bể kính, vẫn sử dụng than để nướng như thông thường. Sản phẩm được làm sang trọng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, có giá thành cao hơn so với sản phẩm lò quay than inox thông thường kể trên.

Xem thêm: Máy Hút Chân Không Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt kiểu xiên quay, thiết kế theo nhu cầu riêng, nó thường được gọi là máy quay gà vịt tại Đắk Lắk. Tùy theo nhu cầu mà anh chị có thể đặt mua các sản phẩm phù hợp: máy quay gà vịt 1 tầng, máy quay gà vịt 2 tầng, máy quay gà vịt 2 xiên, 3 xiên, 4 xiên, 5 xiên…, máy quay gà vịt có mái che hoặc không có mái che… Máy quay gà vịt kiểu dạng mở, không khép kín, sử dụng động cơ giảm tốc với dây xích trợ lực quay đều các xiên nướng tự động, bên dưới lò nơi bỏ than để quay thực phẩm.

Xem thêm: Máy Ép Nước Mía Tại Đắk Lắk

Lò quay vịt kính tự xoay tại Đắk Lắk, có thiết kế bằng inox và kính cường lực, đặc điểm nổi bật là chính tự xoay, có nhiều cửa mở và quay được nhiều sản lượng hơn. Lò quay lồng kính tự xoay sử dụng than/ gas, có 2 kính hoặc 4 kính mở các hướng… Lò quay vịt kính tự xoay thiết kế sang trọng, cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng lớn và cơ cở chuyên làm thực phẩm nướng quay. Các model phổ biến là lò quay 680mm, 800mm, 850mm, 900mm…

Xem thêm: Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đắk Lắk

Nơi Bán Lò Quay Vịt Tại Đắk Lắk

Địa chỉ nơi bán lò quay vịt, máy quay vịt, lu quay vịt… tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Đường 10 Tháng 3, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Liên hệ tư vấn: 0947 141 222. Anh chị có thể nhắn tin qua zalo để được tư vấn báo giá trước, hoặc đến trực tiếp để xem sản phẩm. Lò quay vịt được giao nhanh chóng trong ngày tại tỉnh Đắk Lắk, sản phẩm chất lượng, phục vụ uy tín nhiều năm.

Xem thêm: Tủ Hấp Thực Phẩm Tại Đắk Lắk


Đánh giá bài viết
Nội dung này được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên của Thái Long. Mục đích mang đến thông tin hữu ích cho mọi độc giả trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, anh chị cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi luôn chào đón quý vị. Mọi sự sao chép nội dung đều là vi phạm, không lành mạnh.